HOW TO SYSTEM

1 ลงทะเบียนเพื่อเข้าสู่ระบบทดลองใช้.
2 ยืนยันอีเมล์ที่ได้ลงทะเบียนไว้.
3 เข้าสู่ระบบทดลองใช้ของคุณ

หากคุณสงสัยสามารถสอบถามได้จาผู้ดูแล . Thank you!

ผู้ดูแลระบบ


Kallyas Template
Enthusiastically

เพราะเล็งเห็นแนวโน้ม และศักยภาพการเจริญเติบโตของธุรกิจขายตรง นู สกิน จึงได้เข้ามาเปิดดำเนินการในประเทศไทยเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2540 ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจจริง ที่จะพัฒนาคุณภาพชีวิต และความเป็นอยู่ของคนไทย ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม และสุขภาพ พร้อมทั้งสร้างโอกาสทางธุรกิจ เพื่อช่วยสานเป้าหมายสูงสุดของแต่ละคนให้เป็นจริง

และจากความแน่วแน่ในการดำเนินงานอย่างซื่อสัตย์ และมีจริยธรรม นู สกิน ประเทศไทยจึงได้รับการตอบรับเป็นสมาชิกสามัญของสมาคมขายตรงไทย(Thailand Direct Selling Association, TDSA) ภายใต้ปณิธานร่วมกันของบริษัท และผู้แทนจำหน่ายที่จะสร้างความแตกต่างให้กับ นู สกิน ประเทศไทย

ปัจจุบัน นู สกิน ประเทศไทย เปิดดำเนินการทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพื่อให้เป็นศูนย์กลางให้บริการแก่สมาชิก และผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่อาคารสำนักงานจัตุรัส จามจุรี ชั้น 15 เขตปทุมวัน ซึ่งเป็นแหล่งธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ สร้างความคล่องตัวให้แก่ผู้มาใช้บริการได้สะดวกยิ่งขึ้น

บริษัทนูสกินเริ่มก่อตั้งในปี 1984 ภายใต้สโลแกน "ALL OF THE GOOD, NONE OF THE BAD" รวมแต่สิ่งที่ดี ไม่มีสิ่งที่เป็นโทษ

24 ปีที่ผ่านมา ถ้าผลิตภัณฑ์แม้แต่ชิ้นเดียวของบริษัทนี้ไม่ดีเท่าที่ทางบริษัทอ้างไว้ บริษัทอยู่ไม่ถึงวันนี้ มาถึงวันนี้ เราได้ยืนยันให้ผู้คนทั่วโลกได้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของเราดีจริงและใช้ได้ผล ซึ่งนำมาสู่สโลแกนใหม่ที่ว่า "The Difference Demonstrated" ความแตกต่างที่ได้รับการพิสูทน์ให้เห็นแล้ว

"ทำไมไม่มีใครทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีแต่ส่วนผสมที่ดีและมีคุณประโยชน์?" เป็นคำถามที่จุดประกายให้ มร. เบลค โรนีย์ และผู้ก่อตั้ง นู สกิน ท่านอื่นๆ ลงทุนเริ่มต้นด้วยเงินประมาณ 5,000 เหรียญสหรัฐ ในปี พ.ศ.2527 และทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่ประกอบด้วยส่วนผสมที่ดีเลิศและให้คุณ กับผิวสูงสุด โดยปราศจากสารละลายเคมีที่ไร้ประโยชน์ และนู สกิน ยังคงยึดมั่น ในปรัชญาของผลิตภัณฑ์ที่ว่า "รวมแต่สิ่งที่ดี ไม่มีสิ่งที่เป็นโทษ" จนทุกวันนี้ ปัจจุบัน นู สกิน เอ็นเตอร์ไพรส์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผม รวมทั้งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพสูงมากกว่า 200 รายการ ด้วยพันธะสัญญาที่จะนำเสนอหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ทัดเทียมการแข่งขันในตลาด ให้กับผู้บริโภคและผู้แทนจำหน่าย และตอบสนองความต้องการ ของตลาดอย่างแท้จริง

-ผสมผสานสุดยอดวิทยาศาสตร์และธรรมชาติ
ด้วย การจับมือกันของ นู สกิน กับผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลกและโรงงานผู้ผลิต ทำให้การพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ล้ำหน้าและค้นพบส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมอยู่เสมอ อาทิ การเป็นหนึ่งในรายแรกๆที่นำเอามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ประสิทธิภาพสูง คือ ไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) และ โซเดียมพีซีเอ (NaPCA) มาใช้ ด้วยคุณสมบัติในการดึงดูดความชื้นจากอากาศมาเป็นความชุ่มชื้นให้กับผิว แทนการเคลือบผิวอย่างมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ทั่วๆไป และอีกหนึ่งก้าวที่ล้ำหน้าของเรา คือ ซีรีเจน ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ นู สกิน ที่ช่วยคงระดับความชุ่มชื้นในเส้นผมในขณะที่ซ่อมแซม ผมเสียไปด้วย นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ชุดระบบปฏิบัติการต่อต้านริ้วรอย นู สกิน 180 ที่ปฏิวัติวิทยาการลดเลือนริ้วรอย และให้ผลการใช้ที่สามารถสังเกต เห็นความแตกต่างได้ภายใน 7 วัน

-คัดสรรจากธรรมชาติ พิสูจน์แล้วทางวิทยาศาสตร์
นู สกิน เอ็นเตอร์ไพรส์ มุ่งมั่นที่จะมีบทบาทในการดูแลและเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ตอบสนองทั้งการดูแลสุขภาพโดยรวมและความต้องการ เฉพาะ โดยคัดสรรแต่ส่วนผสมคุณภาพ บนพื้นฐานของความรับผิดชอบและจรรยาบรรณที่เข้มงวด ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เป็น ผลจากการวิจัยทางคลินิกและความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่เชื่อถือได้เท่านั้น

-สู่ความสำเร็จอย่างที่ไม่เคยมีใครทำได้
ใน ปี 2547 นู สกิน เอ็นเตอร์ไพรส์ ทำยอดขายได้ท่วมท้นถึง 10,000 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเติบโตและความสำเร็จอย่างที่ไม่เคยมีใครทำได้ หลังการเปิดดำเนินการมาเพียง 20 ปี ในปัจจุบัน นู สกิน มีผู้แทนจำหน่ายที่แข็งขันในการทำงานกว่า 808,000 คน ใน 47 ประเทศทั่วโลก

-ขยายอาณาจักรครอบคลุมทั่วโลก
นู สกิน ยังคงเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลกด้วยอัตราการเติบโตที่เป็นประวัติการณ์ จากครั้งเปิดดำเนินการครั้งแรกในปี 2527 ที่เมืองโพรโว รัฐยูท่าห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ต่อมาในปี 2533 ได้เริ่มบุกสู่สนามการค้าสากล โดยเริ่มจากประเทศแคนาดา ปีถัดมาได้เปิดดำเนินงานในฮ่องกง และ ไต้หวัน, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, และญี่ปุ่น ตามลำดับตั้งแต่ปี พ.ศ.2538 นู สกิน ขยายการดำเนินงานครอบคลุมตลาดในยุโรป ถึงวันนี้ นู สกิน มีสำนักงานใน 33 ประเทศ และเดินหน้าเติบโตอย่างต่อเนื่อง เอื้อโอกาสให้ผู้แทนจำหน่ายขยายองค์กรสู่สากลประเทศที่ผู้มุ่งหวังมากกว่า 1,100 ล้านคนรอโอกาสที่ยิ่งใหญ่นี้อยู่

-ความมั่นคงด้านการเงิน
นู สกิน รักษาความมั่นคงด้านการเงินมาโดยตลอด และตั้งแต่ปี 2540 นู สกิน เอ็นเตอร์ไพรส์ ได้เข้าสู่ตลาดค้าหลักทรัพย์ของนิวยอร์ค (NYSE) ภายใต้สัญลักษณ์ "NUS"

-ยึดถือในความสัตย์ซื่อ
ด้วย วิสัยทัศน์ที่ชัดเจนและนโยบายที่ก้าวหน้า ผู้นำของ นู สกิน ยังเชื่อในการทำงานเป็นทีม และแน่วแน่ที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้องมากกว่าการมุ่งเอาแต่กำไร เราไม่ลดละที่จะสนองตอบความต้องการที่เปลี่ยนไปของลูกค้า ยืนหยัดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ กำลังของผู้แทนจำหน่ายอิสระยังเป็นแรงผลักดันที่สำคัญที่ทำให้ นู สกิน เติบใหญ่ในวงการธุรกิจขายตรง
ในปี 2534 นู สกิน ได้รับการตอบรับเป็นสมาชิกของสมาคมขายตรงของประเทศสหรัฐอเมริกา (USDSA) และในเกือบทุกประเทศที่ นู สกิน เข้าไปเปิดดำเนินการ รวมทั้ง นู สกิน ประเทศไทย สมาคมขายตรงเป็นตัวแทนของบริษัทขายตรงทั่วโลก
สมาคมขายตรงเป็น ตัวแทนของบริษัทขายตรงทั่วโลก ทำหน้าที่เผยแพร่จรรยาบรรณของธุรกิจขายตรงและความรู้เพื่อคุ้มครองผู้บริโภค ทั่วโลก บริษัทใดก็ตามที่ได้ เข้าสมาคมขายตรงจะต้องผ่านการประเมินที่เข้มงวด ทั้งในด้านจริยธรรมและความมั่นคง ในฐานะผู้นำของการตลาดเครือข่ายและผู้สนับสนุนการคุ้มครองผู้บริโภค ผู้บริหารของ นู สกิน ได้เข้ามามีบทบาทในการดำเนินงานและบริหารสมาคมขายตรงในหลายๆประเทศ

-การสนับสนุนอย่างเต็มกำลัง
หลาย ปีที่ผ่านมา นู สกิน ลงทุนด้านสิ่งอำนวยความสะดวกและระบบต่างๆ เพื่อสนับสนุนและบริการผู้แทนจำหน่าย เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการเพื่ออำนวยความสะดวก ในการสร้างธุรกิจของผู้แทนจำหน่ายทั่วโลก
-การสื่อสาร
ระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยและมีศักยภาพสูง มูลค่ากว่า 20 ล้านเหรียญสหรัฐ เชื่อมโยงการติดต่อสื่อสารของสำนักงาน นู สกิน ทั่วโลกเข้าด้วยกัน รวมถึงให้การสนับสนุนด้าน ข้อมูลและบริการอื่นๆกับผู้แทนจำหน่ายทุกมุมโลกได้ในเวลาเดียวกัน ระบบข้อมูลที่ทำงานทั้งวันทั้งคืนทำให้ผู้แทนจำหน่ายได้รับผลตอบแทนจากยอด ขายพร้อมกับรายงานการขายของ สายงานในองค์กรจากทุกประเทศอย่างรวดเร็ว

-เว็บไซต์
ให้ บริการตลอด 24 ชั่วโมง ตลอด 7 วันต่อสัปดาห์ เพียงแวะเข้าไปใน www.nuskin.com เพื่อรับทราบข้อมูลที่ทันสมัยเกี่ยวกับองค์กร นู สกิน, ข้อมูลผลิตภัณฑ์, โอกาสทางธุรกิจ, และความเคลื่อนไหวของ นู สกิน ในประเทศต่างๆ และท่านยังสามารถเข้าสู่เวบไซท์ของ นู สกิน ประเทศออสเตรเลียได้โดยตรง ที่ http://www.nuskin.com.au

-ระบบคลังสินค้าและการขนส่ง
นู สกิน ลงทุนกับระบบคลังสินค้าและการจัดส่งที่ทันสมัยสำหรับสำนักงานใหญ่และสำนัก งาน นู สกิน ในประเทศต่างๆ เพื่อให้สามารถรองรับการสั่งซื้อจำนวนมหาศาลในแต่ละวัน คลังจัดเก็บและกระจายสินคัาขนาด 200,000 ตารางฟุต ในเมืองโพรโว รัฐยูท่าห์ สหรัฐอเมริกา สามารถจัดส่งสินค้าได้มากกว่า 50,000 ใบสั่งซื้อต่อวัน

-บริการด้วยความใส่ใจ
นอก เหนือจากระบบที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี พนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมด้านการบริการกว่า 3,000 คน กำลังทุ่มเทให้กับการทำงานและพร้อมที่จะบริการผู้แทนจำหน่ายด้วยความเป็นกัน เอง

-โอกาสทางธุรกิจ ความ สำเร็จของ นูสกิน ขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์แบบบุคคลต่อบุคคล ความสำเร็จของผู้แทนจำหน่ายเกิดจากการสนับสนุนให้ผู้อื่นประสบความสำเร็จ ด้วยโอกาสที่จะทำให้เขามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น จากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพไม่เป็นรองใคร และรับรายได้ที่คุ้มค่าจากการแบ่งปันสิ่งเหล่านี้ให้กับผู้อื่นต่อๆไป ทั้งยังเป็นการสร้างองค์กรธุรกิจของตัวเองเพื่อเป็นหนทางสู่ความฝันของตัว เอง
นู สกิน ยึดมั่นในการสนับสนุนธุรกิจของท่านด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย, ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่าง ฐานการเงินที่แข็งแกร่ง และแผนปันผลตอบแทนที่ไร้พรมแดน ผู้บริหารของ นู สกิน ซึ่งมีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนจะนำคุณสู่ธุรกิจข้ามชาติที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณให้ ดีกว่าเดิม
มาร่วมแบ่งปันวิสัยทัศน์นี้ และค้นพบโลกแห่งโอกาสที่เปิดต้อนรับคุณอยู่ ธุรกิจขายตรงกำเนิดขึ้นเป็นอีกหนึ่งช่องทางเลือก นอกเหนือจากรูปแบบการค้าปลีกที่ใช้กันอยู่ ดังที่หนังสือติดอันดับขายดีในประเทศสหรัฐอเมริกา ชื่อ "Dominating Trend of the Year 2000' ได้คาดการณ์ไว้ว่าในศตวรรษที่ 21 ธุรกิจขายตรงจะเข้ามามีบทบาทอย่างมากในโลกการค้า

-ธุรกิจขายตรง
การ ขายตรงเป็นธุรกิจที่มีพลังขับเคลื่อนตลอดเวลา และเกี่ยวข้องกับคนมากกว่า 35 ล้านคน ใน 49 ประเทศ สร้างยอดขายต่อปีทั่วโลกประมาณ 85,000 ล้านเหรียญสหรัฐ เฉพาะในภูมิภาคเอเชีย มียอดขายกว่า 32,760 ล้านเหรียญ ด้วยจำนวนผู้แทนจำหน่ายกว่า 14 ล้านคน

NEXT STEP

คุณสามารถคลิ๊กดูข้อมูลเพจ ขั้นตอนที่ 2

SIGN IN YOUR ACCOUNT TO HAVE ACCESS TO DIFFERENT FEATURES

CREATE ACCOUNT

FORGOT YOUR DETAILS?

TOP